Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Học cao đẳng trường nào tốt

Đặc biệt, đến với nghề này bạn chỉ cần một vốn kiến thức đủ dùng vì bạn sẽ được các công ty Dược phẩm đào tạo lại, từ kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình sản phẩm đến kiến thức chuyên sâu về sản phẩm của công ty họ. Công việc này có tính thực tế hơn rất nhiều so với công việc văn phòng nhàm chán hay đứng quầy bán thuốc.

3. Marketting Dược

Khác với Trình dược viên là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, những người làm marketting dược phụ trách việc lên kế hoạch, đứng sau hỗ trợ các Trình dược viên thông qua việc quảng cáo, thực hiện các chiến dịch truyền thông. Họ có trách nhiệm thu hút và giữ gìn khách hàng cho công ty mình.

Chắc chắn những người làm Marketting Dược sẽ ít áp lực hơn Trình Dược viên về doanh số sản phẩm, nhưng đổi lại,họ cũng phải chịu trách nhiệm về việc quảng bá và hình ảnh của sản phẩm công ty mình.Ngoài ra, những người làm Marketing có khoảng thời gian làm việc đều đặn hơn Trình dược viên. Dễ nhận thấy trong vài năm trở lại đây, số lượng Dược sĩ ra trường làm Marketing ngày càng tăng thêm.

4. Dược sĩ lâm sàng

Nhiệm vụ của 1 Dược sĩ Lâm sàng là hướng dẫn, tư vấn sử dụng thuốc an toàn, hợp lý, quả không những cho người bệnh, cho cộng đồng mà còn cho cả bác sĩ, phối hợp cùng bác sĩ trong việc thiết kế danh mục thuốc trong Bệnh viên,…

Học cao đẳng trường nào tốt

Thực sự đây là 1 lĩnh vực rất quan trọng, bởi như các bạn đã thấy, rất nhiều ca bệnh dùng nhầm thuốc, sử dụng thuốc không có hiệu quả xảy ra rất thường xuyên ở các bệnh viện từ tuyến trung ương cho đến tuyến huyện. Khi mà dân số ngày càng tăng, theo đó số người mắc bệnh cũng tăng, vai trò của Dược sĩ Lâm sàng là rất lớn.

Nơi làm việc của Dược sĩ lâm sàng thường ở các bệnh viện, phòng khám, hoặc nhà thuốc, hoặc tương lai có thể là Dược sĩ gia đình (chuyên tư vấn, hướng dẫn sử dụng thuốc cho gia đình, ở nước ngoài mình thấy Dược sĩ gia đình khá nhiều).

5. Bộ phận quản lý Dược

Bạn sẽ làm việc ở các bộ phận Quản lý về thuốc như:

– Quản lý Chất lượng thuốc (bên kiểm nghiệm sẽ kiểm nghiệm thuốc rồi gửi về các phòng ban khác)

– Đấu thầu thuốc ( ở Tỉnh, các Bệnh viện)

– Sở , Phòng Y tế…

6. Các mảng khác

– Làm giáo viên ở các Trường Y Dược.

– Dịch thuật chuyên ngành Dược phẩm ở các công ty Dịch thuật, các giấy tờ liên quan đến sản phẩm thuốc cho các Doanh nghiệp Việt Nam nhập khẩu thuốc từ nước ngoài.

– Đăng ký thuốc như:

Đăng ký thuốc lần đầu

Đăng ký lại ( khi số đăng ký lần đầu hết hạn)

Đăng ký thay đổi lớn

Đăng ký thay đổi nhỏ.

Hiện tại cũng số doanh nghiệp làm đăng ký thuốc cũng khá nhiều, số lượng nhân sự nghề Dược ở đây cũng khá nhiều, chủ yếu là các bạn học Cao đẳng Dược.

– Các tổ chức phi chính phủ (NGOs), các tổ chức Y tế Quốc tế ở VN

Tóm lại, Dược là là một trong những ngành học “đa năng” mà sau khi ra trường bạn có thể làm rất nhiều công việc như kiểm nghiệm thuốc, dược lâm sàng, bào chế thuốc, marketting, dịch thuật hay có thể tham gia làm giảng viên tại các trường Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược trên toàn quốc. Vì vậy, đăng ký theo học Cao đẳng Dược Hà Nội lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho các bạn trẻ, công việc nhiều, nhân lực đang thiếu chính là điểm hấp dẫn của ngành này.

Học cao đẳng trường nào tốt


Trường Cao đẳng là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trường nhiều năm liền là địa chỉ đào tạo có uy tín đối với các cơ quan, doanh nghiệp.Trường Cao đẳng là trường công lập trực thuộc UBND TP.HCM. Trường được thành lập từ năm 1985 với ba cơ sở, trong đó trụ sở chính đặt tại 47 Cao Lỗ, phường 4, Quận 8, TP.HCM.Với quy mô đào tạo 24 ngành nghề trình độ cao đẳng, 22 ngành, nghề trình độ trung cấp, 11 nghề sơ cấp và 32 nghề đào tạo thường xuyên bao gồm các khối ngành kinh tế, kỹ thuật, y tế, công nghệ, dịch vụ, lái xe.

Đoàn đại biểu Việt Nam do GS.TS Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Chủ tịch Hội Gan mật Việt Nam dẫn đầu và có báo cáo khoa học tại hội thảo về “Nghiên cứu giá trị dấu ấn sinh học phân tử mới DKK1 và HBx-LINE1 trong chẩn đoán và theo dõi điều trị ung thư biểu mô tế bào gan”. Qua hội thảo chuyên đề của Hội Gan mật châu Á – Thái Bình Dương.

Từ ngày 18 đến 20 tháng 4 năm 2019 tại Tokyo, Nhật Bản đã diễn ra Hội thảo chuyên đề (STC) của Hội Gan mật châu Á – Thái Bình Dương (APASL) với chủ đề về Miễn dịch và Gien của gan (Liver Immunology & Genetics).

Chương trình khoa học của Hội thảo có gần 200 báo cáo với những thông tin và nghiên cứu mới nhất trong vấn đề gan mật, nhất là các chủ đề viêm gan vi rút và ung thư gan. Đặc biệt có nhiều báo cáo đề cập các nghiên cứu mới về ứng dụng miễn dịch trị liệu (chủ đề đã đạt giải thưởng Nobel Y học 2018), nghiên cứu biến đổi gien, các bệnh lý gan mật phức tạp, bệnh tự miễn, các bệnh viêm và xơ chất đường mật tiên phát, suy gan cấp, các thuốc mới và các biện pháp tiên tiến điều trị ung thư gan giai đoạn tiến triển, bệnh lý gan mật ở trẻ em, các nghiên cứu sâu về chẩn đoán và điều trị viêm gan vi rút … Các khía cạnh về miễn dịch và gien trong các kỹ thuật cao như ghép gan và các biện pháp khác cũng được quan tâm nghiên cứu báo cáo. Tham dự hội thảo có nhiều nhà khoa học nổi tiếng hàng đầu về chuyên ngành gan mật trong khu vực và Thế giới như các GS A. Tanaka, M. Omata, T. Takehara (Nhật Bản), C.L. Chen, A-L Cheng (Đài Loan), M.E. Gershwin (Hoa Kỳ), E-C Shin (Hàn Quốc), A.K. Dokmeci (Thổ Nhĩ Kỳ), G. Lau (Trung Quốc), S.H. Quak (Singapore), P. Invernizi (Italy), B.E. Hansen (Canada) và nhiều nhà khoa học khác.

Đoàn đại biểu Việt Nam do GS.TS Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Chủ tịch Hội Gan mật Việt Nam dẫn đầu và có báo cáo khoa học tại hội thảo về “Nghiên cứu giá trị dấu ấn sinh học phân tử mới DKK1 và HBx-LINE1 trong chẩn đoán và theo dõi điều trị ung thư biểu mô tế gan”. Qua hội thảo chuyên đề của Hội Gan mật châu Á – Thái Bình Dương, một khu vực mà các bệnh lý gan mật, nhất là vấn đề viêm gan vi rút và ung thư gan đang là những thách thức lớn đối với các nước trong khu vực này mà đối với Việt Nam chúng ta đây cũng đang là vấn đề rất cần được quan tâm. Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới, hiện nay ở nước ta ung thư gan đang chiếm nhiều nhất, gây tử vong hàng năm hơn 25000 trường hợp (gấp đôi số tử vong do tai nạn giao thông hàng năm ở Việt Nam). Hội nghị cũng là dịp chúng ta học tập các kinh nghiệm cả về chuyên môn và công tác tổ chức hội thảo quốc tế chuyên đề cũng như mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế để góp phần nâng cao khả năng đóng góp của Hội Gan mật Việt Nam trong công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân và xây dựng Hội ngày càng phát triển lớn mạnh./.

Học cao đẳng trường nào tốtTrường cao đẳng y dược Hà Nội sau khi ra trường có thể làm những công việc gì, làm ở đâu, cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai như thế nào? Đây là những câu hỏi được các bạn trẻ yêu thích ngành Dược đang rất quan tâm.

Học ngành Dược ra trường làm những công việc gì?

Học Dược dễ hay khó?

Học Dược tại trường cao đẳng y dược Hà Nội không khó, nhưng nó đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì, nhẫn nại vì đây là nghề nghiệp đòi hỏi tính chính xác cao nhằm giảm thiểu sai sót. Nhầm lẫn là điều cấm kỵ trong Nghề Dược, vì nó không chỉ ảnh hưởng đến bản thân Dược sĩ mà còn gây nguy hiểm cho người bệnh, dẫn tới hậu quả khó lường khi thuốc được bán đến người tiêu dùng.

Dược sĩ là gì?

Dược sĩ là người làm việc trong Ngành Dược, có chuyên môn về thuốc Tân dược trong ngành Y tế. Dược sĩ còn được gọi là thầy thuốc vì họ cũng tham gia vào quá trình điều trị bệnh thông qua theo dõi việc dùng thuốc của bệnh nhân hoặc giải thích các đơn thuốc của các Y sĩ, Bác sĩ.

Học ngành Dược ra trường sẽ làm gì?

Thực tế cho thấy, rất nhiều bạn trẻ đăng ký học Dược vẫn chưa thực sự hiểu rõ công việc trong ngành Dược cụ thể như thế nào, đa phần các em vẫn còn cho rằng học ngành Dược sau khi ra trường chỉ làm công việc bán thuốc. Nhưng thực tế công việc trong ngành Dược còn đa dạng và phong phú hơn thế rất nhiều.

* Tại Bệnh viện: Dược sĩ lâm sàng chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc về cả số lượng và chất lượng; Dược sĩ lâm sàng tư vấn cho người bệnh cách sử dụng thuốc sao cho an toàn và đạt hiệu quả điều trị bệnh tối ưu nhất, phối hợp với bác sĩ trong việc lên danh mục thuốc cần thiết sử dụng trong Bệnh viện.

Dược sĩ lâm sàng có thể làm việc tại các Bệnh viện, Nhà thuốc, phòng khám, bộ phận quản lý chất lượng thuốc, phòng Y tế…
 


Cao đẳng răng hàm mặt Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì?, Trong bối cảnh xã hội phát triển đi kèm với tốc độ già hóa dân số nhanh, việc chăm sóc sức khỏe cho những người ốm đau hay người già ngày càng cao. Vì
Cao đẳng thú y Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ngoài, Thấu hiểu nguyện vọng của nhiều thí sinh mong muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM nhưng không có thời gian hoặc điều kiện học tập, Cao
© 2007 - 2021 https://giayphep.xetaicu.info
- Phone: +84-908-744-256