Các dịch vụ:
* Cao đẳng thú y: 0986114400

Tuyen sinh cao dang y duoc

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM buổi tối

Dù nhà nước đang có nhiều chính sách tăng cường đào tạo nhân lực ngành Dược, tuy nhiên số lượng Dược sĩ vẫn còn hạn chế so với nhu cầu ngày càng lớn của người dân.

 Nắm bắt được nhu cầu thực tế này, nhiều cử nhân tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng đã lựa chọn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM buổi tối để mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Thí sinh nộp hồ sơ Cao đẳng Dược học buổi tối gửi về theo địa chỉ: Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, số 215 Nơ Trang Long - Quận Bình Thạnh - Thành phố Hồ Chí Minh

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ngoài giờ hành chính giúp sinh viên có được tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng trong thời gian ngắn với hình thức vừa học vừa làm.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ngoài giờ hành chính

Theo những con số thống kê của Bộ Y tế, nhân lực ngành dược hiện nay cần thêm khoảng 450.000 dược sĩ có trình độ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Tuy nhiên đối nghịch với tỷ lệ dân số tăng nhanh thì số lượng cán bộ ngành Dược nước ta vẫn còn hạn chế, không đủ để đáp ứng cho cộng đồng. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng vẫn khó khăn trong việc kiếm việc làm, tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ngoài giờ hành chính là lối đi thông minh giúp bạn có được tấm bằng Dược sĩ cao đẳng trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm, mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Cao đẳng thú y


Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng, Đại học khác ngành. Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, cao đẳng Dịch vụ thú y – khoa Kỹ thuật nông nghiệp, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM nằm trong danh sách những trường hàng đầu về đào tạo ngành thú y trên toàn quốc. Chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với theo chuẩn quy định. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất để giảng viên, sinh viên có môi trường tốt nhất để dạy và học. Đặc biệt khi theo học Cao đẳng Dịch vụ thú y tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM học viên sẽ được:


Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ngoài giờ hành chính

Thấu hiểu nguyện vọng của nhiều thí sinh mong muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM nhưng không có thời gian hoặc điều kiện học tập, Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7, Chủ nhật, giúp mọi thí sinh có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2 đều có thể vừa học tập nâng cao kiến thức, vừa duy trì công việc hiện tại một cách thuận lợi.

 Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ngoài giờ hành chính năm 2018 cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển:

Mọi thí sinh đều có cơ hội đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối nếu đáp ứng các điều kiện sau:

    Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam. Không phân biệt các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và ngoài nhóm ngành sức khỏe.
    Thí sinh không trong thời gian thi hành án và có sức khỏe để theo học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ngoài giờ hành chính được áp dụng với từng đối tượng cụ thể: Thời gian đào tạo 18 tháng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu…. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 20 tháng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kinh tế, Kế toán, Công nghệ thông tin…

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Văn bằng 2, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên Đại học Dược nếu có nguyện vọng hoặc đi làm luôn tại các viện, quầy thuốc và cơ sở Y tế trong cả nước

Cao đẳng thú y

Liên thông cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính giúp thí sinh có sự lựa chọn thời gian học phù hợp và không ảnh hưởng đến công việc của thí sinh.

Đối với những thí sinh có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn hay Liên thông Y Dược nói chung đa phần là những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và đang đi làm nhưng có mong muốn nâng cao trình độ và cải thiện bằng cấp, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ Y tế trong những năm tới.

 Theo đó Liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn không chỉ là cơ hội và còn là điều kiện để những học viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có cơ hội làm nghề và phát triển trong tương lai.

Để giải quyết nhu cầu học liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM đang không ngừng tăng lên trong thời gian gần đây của các em thí sinh, Bộ LĐ TB&XH đã có nhiều sự thay đổi tích cực trong quy chế tuyển sinh giúp thí sinh có nhiều cơ hội học tập hơn và khung giờ học cũng linh hoạt hơn đối với từng đối tượng để không ảnh hưởng đến công việc của các bạn. Theo sự phân công của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính với điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo tốt nhất mà thời gian học tập cũng vô cùng linh hoạt. Các bạn không bắt buộc phải học tập trong thời gian hành chính, có thể học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Khung thời gian này cũng được áp dụng khi thí sinh đăng ký tuyển sinh liên thông các ngành Cao đẳng Y Dược khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn như: Hộ sinh, Điều dưỡng, Kỹ thuật phục hồi chức năng, Xét nghiệm Y học.


Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp
Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM 2018 như thế nào?

Những thí sinh đang muốn học Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần phải đáp ứng được đầy đủ những điều kiện liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sau đây:

    Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe;
    Thí sinh có sức khỏe tốt và lý lịch trong sạch;

Bên cạnh đó, đối với những thí sinh học liên thông chéo ngành đào tạo thì cần phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Học cao đẳng trường nào tốtSau khi trúng tuyển vào trường, thí sinh sẽ học tập và rèn luyện tại nhà trường trong thời gian 18-20 tháng. Đối với những thí sinh học ngoài giờ hành chính, sau khi kết thúc chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm theo đúng quy định ( Nếu thí sinh học liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức chính quy sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy). Với tấm bằng này, các bạn có thể tiếp tục liên thông lên đại học hoặc ứng tuyển vào các vị trí, công việc phù hợp.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cam kết sẽ mang lại cho sinh viên những điều kiện học tập tốt nhất để sinh viên nắm bắt chuyên môn và vững vàng kỹ năng nghề nghiệp, đảm bảo cho sinh viên có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

 Không những thế, để giảm bớt áp lực về mặt kinh tế cho sinh viên, ban lãnh đạo nhà trường đã cân đối học phí Liên thông Cao đẳng Dược ở mức hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên. Mức học phí mà nhà trường áp dụng năm 2018 là 800.000 đồng.
 
Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong giờ thực hành
Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để trúng tuyển trở thành sinh viên của trường, đầu tiên các em thí sinh cần phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược bao gồm đầy đủ các loại giấy tờ quan trọng sau đây:

Để tránh bị thất lạc giấy tờ khi thí sinh nộp hồ sơ về trường, sau khi chuẩn bị xong Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thí sinh hãy cho toàn bộ giấy tờ vào túi đựng hồ sơ

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính ở đâu TPHCM?

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính cho nhiều thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả.

    Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – chia sẻ nỗi lo thất nghiệp
    Những tố chất cần có để trở thành một bác sĩ giỏi như thế nào?
    Thông tin tuyển sinh mới về hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết nguy cơ thất nghiệp

Những năm gần đây, tình trạng sinh viên mới ra trường thất nghiệp rất nhiều và có xu hướng ngày càng tăng thêm, nhiều bạn phải đi làm việc không đúng với chuyên ngành mình học hay làm tại các công ty, xí nghiệp khác nhau, bởi lúc chọn trường, có nhiều bạn chọn trường theo số đông, hay chọn theo bạn mình “cho vui” mà không để tâm đến sở thích hay ngành nghề đó có phù hợp với mình không? Để rồi khi ra trường lại ngỡ ngàng rằng mình thất nghiệp.


Tuyển sinh dược sĩ cao đẳng Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao, Theo thống kê của Cục Quản lý Dược, tỉ lệ dược sĩ của nước ta hiện chỉ đạt khoảng 1,19/10.000 dân cho thấy sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược, trong
Tuyển sinh cao đẳng y dược hà nội năm 2019 Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Y, Nhóm ngành Cao Đẳng Dược Hà Nội có chỉ tiêu xét tuyển là 2000 bao gồm Dược, Điều Dưỡng. Bên cạnh đó, trường còn xét tuyển thêm hệ liên thông Cao đẳng
Tuệ tĩnh Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội học, Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội học trong môi trường sư phạm an toàn, không có tiêu cực, có ký túc xá, thư viện, bể bơi, sân chơi, sân tập đầy

- Phone: +84-908-744-256